10 Dấu hiệu cho thấy vợ bạn đang ngoại tình

Trước hết, hãy để tôi bảo vệ tình chị em bằng cách nói: nhiều phụ nữ không lừa dối. Họ thậm chí còn không nghĩ về điều đó, họ cũng dành nhiều ngày như đàn ông để làm việc, để chăm sóc gia đình. Nhưng đây là năm 2019, không phải năm 1919 nữa và phụ nữ đã trở nên tự do hơn, tiếp xúc nhiều hơn và có tiếng nói hơn trong các hoạt động và những tương tác xã hội. Chúng tôi thậm chí có người là lãnh đạo, CEO cấp cao của những tập đoàn lớn, chưa kể trên thế giới, nhiều người còn tranh cử Tổng thống hoặc điều hành những cơ quan quan trọng của quốc gia.

Khi nhiều năm trôi qua, quan hệ tình dục bừa bãi dường như đã trở thành một điều bình thường, dẫn đến nhiều cuộc hôn nhân trải qua tình trạng xấu đi do những cách nói dối, gian lận và thiếu trung thành.

Đàn ông vẫn là đàn ông. Họ có quyền lực. Nhưng bây giờ, phụ nữ đã buông bỏ sự ức chế của họ và thậm chí phản đối những sở thích riêng của đàn ông trước khi họ hướng đến việc duy trì một cuộc tình bí mật.

Đàn ông có thể tiến hành một cuộc tình bí mật trong nhiều năm mà không bị chú ý, họ thực sự khôn khéo. Nhưng không một người đàn ông nào có thể đánh bại một người phụ nữ gian lận!

Họ gian lận một cách thành thạo như bản năng tự nhiên vậy; đàn ông có thể không bao giờ bắt được cô ấy ngoại tình hoặc thậm chí nghi ngờ cô ấy trong nhiều thập kỷ. Phụ nữ có thể che giấu một mối quan hệ với hiệu quả của một thám tử người Nga được đào tạo.

Đàn ông phải thông minh thực sự, quan sát thực sự và cảnh giác thực sự mới có thể bắt cô gái của họ tại trận.

Nhưng như tất cả chúng ta đều biết, đối với những sở thích của đàn ông như bia rượu, tụ tập, những trận bóng đá, những chuyến công tác vô tận… thì một người đàn ông sẽ không bao giờ đủ tỉnh táo để phát hiện vợ lừa dối.

Và đó là lý do tại sao tôi đã làm bài viết này, để bạn – những người đàn ông – sẽ bắt được cô ấy ngoại tình trong khi bạn ngồi thưởng thức bia, bóng đá hay chơi tới bến trong một câu lạc bộ thoát y ở trung tâm thành phố.

phụ nữ ngoại tình

10 dấu hiệu xảy ra khi một người phụ nữ bắt đầu ngoại tình

1. Cô ấy không cần bạn nữa 

Trước khi ngoại tình, cô ấy từng cần sự chú ý của bạn và cũng cần tất cả mọi thứ: vật chất và tình cảm. Nhưng sau khi cô ấy tìm thấy một số điều tốt khác từ một anh chàng khác, cô ấy đột nhiên trở nên độc lập. Và dường như không phải là cô gái tuyệt vọng, khốn khổ; cô ấy rất tốt và khá ổn. Sự cần thiết không còn nữa.

2. Thái độ cô ấy thay đổi 

Phụ nữ có thể nổi điên vào 24 giờ một ngày của bạn và lặp lại điều tương tự vào ngày hôm sau. Và tiếp theo. Và tiếp theo. Nhưng tôi sẽ không còn giận bạn nữa, không còn phát điên vì những gì bạn đã làm, nó có thể không phải là một dấu hiệu tốt. Một ngày nào đó bạn thức dậy và cô ấy đều vui vẻ và tuyệt vời với bất cứ điều gì bạn làm hoặc đề nghị. Thậm chí không nổ tung khi bạn về nhà muộn. Nó có thể là một điều tốt cho bất kỳ người đàn ông nào. Nhưng là một điều nguy hiểm cho một người đàn ông không biết nghi ngờ.

3. Được thăng chức 

Khi cô ấy nhận được tiền lương khá tốt, sự nghiệp của cô ấy được cải thiện đáng kể. Cô ấy chuyển từ trợ lý cấp dưới sang quản lý cấp cao rồi sang Giám đốc điều hành trong vài tháng, hoặc một vài năm. Một cái gì đó chắc chắn đang xảy ra. Việc thăng chức không thể liên tục, kể cả các chương trình khuyến mãi trên truyền hình cũng không diễn ra nhanh như vậy. Nó không thể đến dễ dàng như vậy. Đó là thăng chức, không phải là một hộp bút chì màu để vẽ gì cũng được.

4. Trở nên quá đẹp với bạn

Khi cô ấy lừa dối, không giống như đàn ông, phụ nữ cảm thấy có cảm giác tội lỗi sâu sắc. Và tin chắc rằng cô ấy đang làm điều gì đó sai lầm khủng khiếp. Do đó, để che đậy cho con quái vật mà cô ấy đã trở thành, cô ấy trở nên quá đẹp một cách bất ngờ. Cô ấy thậm chí bắt đầu mua cho bạn những món quà nhỏ và gọi bạn bằng cái tên đẹp. Cô ấy trở nên quá ngọt ngào. Cô ấy đang bù đắp cho mụ phù thủy mà cô ấy đã biến hình. Đừng để bị lừa bởi cặp đồ lót mới mà cô ấy mang đến cho bạn vào mỗi tối thứ ba.

5. Lịch trình bận rộn đột ngột 

Trước khi cuộc tình bắt đầu, cô ấy không phải là con mèo bận rộn nhất trong nhà. Bây giờ, sau khi cô ấy tìm thấy một vài mối quan hệ mới, cô ấy đột nhiên trở nên bận rộn. Cô ấy nói về tất cả các cuộc họp mà cô ấy tham dự và tất cả những chuyến công tác đột xuất. Đúng là một điều tốt để bận rộn. Nhưng một điều nguy hiểm hơn để bận rộn: làm việc bị cấm.

6. Đồ lót 

Bạn sẽ nhận thấy đồ lót gợi cảm mới mà cô ấy hiện đang mua – hoặc mang về nhà. Mỗi tuần, cô ấy sẽ mang về nhà một số chiếc quần lót cực kỳ mặn mà và… nhỏ. Đỏ. Trắng. Hoa. Không cần thiết phải nghịch ngợm như vậy. Cô ấy chắc chắn không mua tất cả những thứ đó cho bạn, anh bạn ạ. Cô ấy làm hài lòng người khác. Ai chả yêu một chiếc quần lót mới vào mỗi cuối tuần.

7. Thay đổi trên giường 

Trước khi ngoại tình, cô ấy rất lười biếng và không biết gì trên giường! Và bây giờ, cô ấy có tất cả những thủ thuật mới mà cô ấy muốn bạn thử. Bạn chưa bao giờ biết cô ấy là người khó tính và nghịch ngợm nhất trên giường nhưng bây giờ cô ấy đang trở về nhà với tất cả những phong cách mới mà cô ấy muốn bạn thử. Cô ấy thậm chí còn có một số biệt ngữ phòng ngủ gợi cảm mà bạn chưa từng nghe trước đây. Ai đó chắc chắn đang dạy cô ấy điều gì đó. Một ngày nào đó bạn sẽ thức dậy với hai cái sừng trên đầu.

8. Khó chịu nơi công cộng 

Ở nơi công cộng, cô ấy bắt đầu trở nên khó chịu và thiếu tập trung. Quan sát đôi mắt của cô ấy – cô ấy đảo mắt và nhìn quanh. Cô ấy không ổn định về mặt tinh thần và không tập trung quá nhiều vào những gì bạn đang nói. Cô ấy có lẽ đang hy vọng và ước rằng người đàn ông mà cô ấy đang bí mật ngủ cùng không đột nhiên xuất hiện và đi đến ôm cô ấy. Như tôi đã nói, nhìn cô ấy cẩn thận!

9. Tăng sự riêng tư 

Không giống như đàn ông, hầu hết phụ nữ không bận tâm đến mã khóa điện thoại, mã PIN. Điện thoại của họ dễ dàng truy cập bởi bất cứ ai. Nhưng nếu cô ấy có một mẫu mật mã mới trên điện thoại của mình. Nếu điện thoại của cô ấy đột nhiên có mã LOCK hoặc số PIN bạn phải áp dụng để truy cập vào nó, thì các dấu hiệu không được tốt lắm.

10. Chứng hoang tưởng 

Cô ấy bắt đầu trở nên phòng thủ và nổi điên cùng một lúc. Cô ấy coi tất cả mọi thứ bạn yêu cầu cô ấy như một cái bẫy, như một thách thức và xem bạn một cách nghi ngờ và lo lắng. Cô ấy bị hoang tưởng và cô ấy có tất cả những tình huống tinh thần này trong đầu. Cô ấy bắt đầu một cuộc chiến dễ dàng và cứ nghĩ rằng bạn đang cố gắng gài bẫy hoặc bắt cô ấy. Thay đổi tâm trạng và cách tiếp cận vấn đề của cô ấy là quá thận trọng và tính toán. Cô ấy cứ nghĩ bạn biết gì đó về những gì cô ấy định làm. Và do đó, cô ấy tiếp tục tạo ra những bức tường và tâm trạng để tránh mọi khám phá không đáng tin.

Thu Hằng

Leave a Reply