10 dấu hiệu thể hiện mối tình của bạn sắp kết thúc

Đôi khi rất khó để phát hiện các dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn trên thực tế có thể đã kết thúc. Có thể bạn sẽ bị ám ảnh hoặc có thể bạn thấy mình rơi vào vòng xoáy của sự chối bỏ… Dưới đây là 10 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn đang đi đến hồi kết.

chia tay

10 dấu hiệu thể hiện mối tình của bạn sắp kết thúc

1. Thảo luận biến thành tranh luận

Khi bắt đầu một vấn đề, đặc biệt là các cuộc thảo luận và nó có thể nhanh chóng biến thành một cuộc chiến. Cả hai ra sức chịu đựng nhau, và gắng gượng để không xảy ra to tiếng, mặc dù việc đó là việc rất bình thường. Đó là khi tâm trạng của hai không còn muốn mối quan hệ này tiếp diễn nữa.

2. Đời sống tình dục thay đổi

Thật đáng buồn nhưng đây cũng là một dấu hiệu khá lớn cho thấy mối quan hệ của bạn có thể sẽ kết thúc hoặc ít nhất là sẽ thay đổi. Mặc dù đời sống tình dục của mỗi cặp vợ chồng là khác nhau, nhưng nếu “chuyện ấy” bắt đầu thay đổi và không làm ai hài lòng, tình yêu của hai bạn sẽ sớm kết thúc.

Nếu đây là thứ duy nhất thay đổi trong mối quan hệ vợ chồng thì hai bạn có thể dễ dàng để quay lại đời sống chăn gối như trước, chỉ cần hai người hiểu nhau hơn là được!

3. Đánh mất niềm tin ở nhau

Có thể có một ngày anh ấy hoặc cô ấy không trả lời điện thoại của bạn, hoặc họ không còn cho phép bạn sử dụng máy tính xách tay cá nhân nữa. Bất cứ điều gì đã khơi nguồn cho điều này đều chứng tỏ niềm tin đã biến mất và rất khó để lấy lại. Tuy nhiên, nếu không có sự tin tưởng để bắt đầu thì thực sự mối quan hệ của bạn đã bị hủy hoại ngay từ đầu.

4. Bắt đầu tránh mặt nhau

Điều này có vẻ lạ nhưng nếu bạn bắt đầu chọn một người khác đi chơi đêm để tâm sự, thì đó là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn đang dần kết thúc.

Ngay cả trong tiềm thức, nếu bạn đang đưa ra quyết định tinh tế để tránh đối phương thì bạn cần phải nhận ra rằng: có lẽ trái tim bạn không còn ở đó nữa.

5. Không muốn bên cạnh nhau

Rất nhiều người cố níu kéo mối quan hệ của mình. Họ không thoải mái, bị mắc kẹt hoặc không chắc chắn việc chia tay. Dù bằng cách nào, nếu bạn bắt đầu có những ý định hay suy nghĩ rằng bạn không muốn ở bên họ nữa – hãy rời đi. Nó sẽ cứu rỗi cả hai bạn, và không làm cho con tim đau kéo dài.

6. Họ chán bạn hoặc bạn chán họ

Đây có thể là một trong những dấu hiệu đầu tiên thể hiện mối quan hệ của bạn đang hướng đến thất bại. Nếu bạn bắt đầu hồi tưởng về những ngày độc thân khi đang tìm hiểu nhau, bạn đời của bạn đã vui như thế nào so với việc ở trong một mối quan hệ hôn nhân hiện tại, mọi thứ sẽ không tuyệt vời nữa. Chắc chắn, hoàn toàn không bình thường khi bạn thèm một buổi tối vui vẻ với bạn bè của bạn thay vì đêm đó ở với bạn đời, đó là một dấu hiệu chắc chắn bạn nên nghĩ về việc nói chuyện thẳng thắn với nhau.

7. Bạn tránh thực hiện các kế hoạch trong tương lai

Bạn đã lên kế hoạch cho việc vun đắp tình yêu trong 6 tháng hay 6 năm. Và bây giờ chỉ cần nghĩ đến việc ở bên nhau 3 tháng trong tương lai sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, sợ hãi và không muốn điều đó đến. Đó là khi bạn không còn muốn cam kết tương lai với người đó nữa. Bạn đã thay đổi, nếu như vậy thì hãy nên dừng lại trước khi quá muộn.

8. Tình cảm của họ làm bạn nguội lạnh

Đối phương của bạn tiến đến bên bạn, bất ngờ tặng bạn 1 nụ hôn đằm thắm, bạn lại không có phản ứng kích thích gì. Tại sao? Bạn có thể không có tâm trạng ngay lúc đó hoặc có cái gì đó trong bạn nghiêm trọng hơn nhiều. Nếu ngay cả ý nghĩ cho họ thấy một chút tình cảm nhỏ nhất cũng khiến bạn không làm được, thì đã đến lúc bạn không nên tiếp tục nữa.

9. Lừa dối đối phương

Đó là một điều thật dại dột, phải không? Nếu ai đó đã phạm phải sự phản bội tột cùng thì có thể thực sự khó khăn để quay ngược hạnh phúc trở lại. Không chỉ niềm tin bị tan vỡ mà tệ hơn thế, họ đã cố ý làm điều đó mà họ biết sẽ làm tổn thương bạn. Thật buồn khi nói rằng gần như hoàn toàn không thể hàn gắn một mối quan hệ sau khi lừa dối như vậy.

10. Bạn mơ mộng về người khác

Ngay cả khi người mà bạn mơ mộng không thực sự tồn tại hoặc bạn chưa từng gặp trước đây, thì về mặt tình cảm, nó vẫn được tính là tưởng tượng chính bạn với người khác. Không đúng chút nào nếu bạn đang hình dung những đứa con tương lai của bạn với một người khác, và đây là lúc kết thúc mối quan hệ?

Leave a Reply