7 dấu hiệu bạn có thể tin tưởng ai đó

Sự tin tưởng là thứ có thể tạo ra hoặc phá vỡ một mối quan hệ. Cho dù đó là một tình bạn hay tình yêu, về cơ bản nó là chất keo giữ hai người lại với nhau. Một khi bạn nhìn nhận sâu sắc, bạn sẽ thấy rằng tin tưởng một ai đó có nghĩa là về cơ bản họ giữ trái tim bạn trong tay, điều này khá đáng sợ đối với hầu hết mọi người. Nếu bạn quyết định để cho mình tin tưởng một người khác, đây là những dấu hiệu cần chú ý.

sự tin tưởng

7 dấu hiệu bạn có thể tin tưởng ai đó

1. Bạn không cần phải đuổi theo họ

Họ luôn dõi theo bạn. Họ ở đó mà không hỏi một câu. Ngay cả khi họ bận rộn, họ vẫn tìm cách tiếp cận và ở đó vì bạn. Bạn không cần phải lo lắng họ đang ở đâu hoặc họ đang làm gì vì cái gì họ cũng nói với bạn.

2. Họ chưa bao giờ nói dối bạn

Điều đó bạn biết, rõ ràng. Họ nói với bạn sự thật ngay cả khi nó rất đau. Khi bạn hỏi họ điều gì đó nghiêm túc, họ có thể đưa ra một câu trả lời thẳng thắn và không phải là một đường vòng.

3. Bạn đã biết họ trong một thời gian

Lòng tin cần có thời gian. Nếu bạn tin tưởng ai đó trong vòng vài ngày sau khi biết họ thì rất có thể bạn đã quá tin tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn biết họ bằng cách này hay cách khác (có thể hai bạn biết nhau thông qua bạn bè chung), bạn sẽ có cơ hội tốt hơn khi tin tưởng họ hơn người mà bạn vừa gặp.

4. Họ tôn trọng bạn

Họ không làm bạn bẽ mặt hoặc khiến bạn cảm thấy tồi tệ về những điều bạn không thể kiểm soát. Khi bạn khóc, họ cảm nhận được nỗi đau đó và cố gắng vỗ về làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Họ tôn trọng cơ thể bạn, tâm trí của bạn cho dù bạn là ai.

5. Họ tin tưởng bạn

Nếu ai đó tin tưởng bạn, có lẽ họ rất đáng tin. Nếu họ nói với bạn những điều mà họ không nói với ai khác và họ cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn thì rõ ràng họ tin tưởng bạn. Những người không đáng tin thường không tin tưởng bất cứ ai khác.

6. Họ ở đó vì bạn

Khi trái tim tan vỡ, họ ở đó vì bạn. Ngay cả khi nó bất tiện cho họ, họ sẽ đảm bảo rằng bạn ổn. Trong thời gian khó khăn, họ không rời khỏi bạn và khi bạn hạnh phúc, họ sẽ ở đó cùng bạn vui vẻ.

7. Họ đáng tin cậy kể cả với những điều nhỏ nhặt

Những điều nhỏ nhặt như nhớ ngày sinh nhật, số điện thoại của của bạn hoặc khi đi ăn với những bạn bè không thân thiết, họ không nói quá nhiều. Họ biết hóa đơn chi tiêu của bạn, biết lương 1 tháng của bạn là bao nhiêu… và bạn biết rằng khi bạn tiết lộ với họ một bí mật, nó sẽ không được nói với ai khác.

Leave a Reply