8 dấu hiệu hôn nhân của bạn đã kết thúc

Đáng buồn thay khi một cuộc hôn nhân kết thúc, không phải là một tờ giấy ly hôn, thay vào đó là vô số những điều nhỏ mà một hoặc cả hai bên cảm thấy không thể sửa được. Tuy nhiên, những dấu hiệu thực sự cho thấy cuộc hôn nhân của bạn sắp kết thúc là gì?

ly dị

1. Tiêu cực ở khắp mọi nơi

Hai người đều có một ngày tồi tệ, cặp đôi nào sắp chia tay cũng cãi nhau, bạn không muốn về nhà với họ. Tuy nhiên, nó không nên là phần lớn nhất trong hôn nhân của bạn. Khi bạn nghĩ về chồng / vợ, bạn không nên suy nghĩ những điều tiêu cực ngay lập tức.

2. Có người không chung thủy

Tất nhiên một cuộc hôn nhân rất khó có thể cứu vãn được sau khi một trong hai bạn không chung thủy. Tuy nhiên, khi để điều đó xảy ra, người làm sai phải chịu trách nhiệm và phải sẵn sàng sửa sai và xin lỗi chân thành về những gì mình đã gây ra. Nếu họ không làm điều này và thay vào đó, họ làm chệch hướng câu chuyện dẫn đến việc cãi vã, hôn nhân của bạn sẽ kết thúc.

3. Chạm vào? Không, cám ơn

Một cái nắm tay thật chặt là điều cần thiết cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nếu cả hai bạn không cùng nỗ lực, thật khó để giữ phép thuật này tồn tại. Nếu hôn, âu yếm và trêu chọc không còn là một phần trong cuộc hôn nhân của bạn thì đó có thể là dấu hiệu bạn đang hướng đến chuyện ly hôn.

4. Bạn không chia sẻ nữa

Nơi mà trước đây hai bạn từng thích nói với nhau những điều buồn cười và vui vẻ, bây giờ có sự im lặng. Mỗi khi bạn muốn nói với họ điều gì đó, bạn lại tự ngăn mình vì sợ phản ứng tiêu cực của người kia hoặc cho rằng họ có thể gạt bỏ nó.

Thật bình thường khi muốn chồng / vợ trở thành người mà bạn muốn kể chuyện. Nếu điều này không xảy ra nữa, có thể hôn nhân của bạn sẽ kết thúc.

5. Không có giao tiếp

hôn nhân kết thúc

Nếu phần lớn thời gian bạn dành cho nhau là sự im lặng, chắc chắn có một vài vấn đề đang diễn ra. Khi hai bạn ra ngoài ăn sáng / ăn trưa / ăn tối, bạn có nói chuyện hay là một trong hai bạn ngồi chơi điện thoại và bỏ qua người kia?

6. Bạn đang rơi vào nghiện ngập

Nếu bạn nhận thấy bạn tiếp cận với rượu nhiều hơn mức bình thường hoặc bạn đang dựa vào rượu để giúp bạn vượt qua cuộc sống, đó có thể là do bạn không hạnh phúc trong hôn nhân của mình. Điều quan trọng cần nhớ: nghiện rượu ảnh hưởng trầm trọng đến hôn nhân của bạn.

7. Không có gì thay đổi

Khi cả hai bạn đều ý thức và nỗ lực để cố gắng cải thiện mọi thứ trong hôn nhân nhưng một hoặc cả hai bạn không thực hiện nổi. Trên thực tế, đó là một dấu hiệu cho thấy mọi thứ sẽ không thay đổi được nữa.

Một điều đáng buồn là mọi người đôi khi thay đổi khi họ kết hôn và điều này thường dẫn đến ly hôn.

8. Bạn muốn rời đi

Chỉ cần ý tưởng rời đi sẽ khiến bạn phấn khích có nghĩa là bạn đã chuẩn bị tinh thần cho thời điểm kết thúc, bạn muốn thoát khỏi gánh nặng. Không phải ai cũng sẽ cảm thấy điều này nhưng nếu bạn làm thế, cuộc hôn nhân của bạn chắc chắn sẽ chấm dứt.

Leave a Reply