9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

Tình yêu thật nực cười phải không bạn? Nó có sức mạnh quyết định hạnh phúc của bạn và khiến bạn cảm thấy hoàn toàn chìm đắm với một người khác, nó điều khiển tâm trí bạn. Vậy, làm thế nào để bạn biết liệu bạn đang yêu? Dưới đây là 9 dấu hiệu bạn đang yêu, hãy cùng so sánh với bản thân mình nhé!

dấu hiệu bạn đang yêu

1. Bạn muốn họ hạnh phúc

Miễn là họ hạnh phúc, bạn sẽ hạnh phúc. Vì vậy bất cứ điều gì làm cho họ hạnh phúc, bạn sẽ làm điều đó. Nếu bạn muốn thay đổi điều gì đó để tốt cho cả 2, hãy hỏi ý kiến của họ trước.

2. Sự bình đẳng

Không ai tốt hơn người ấy. Bạn vừa hỗ trợ, vừa hy sinh những thứ có lợi cho người ấy của bạn và bạn sẽ cũng sẽ nhận được những điều tương tự từ người ấy.

3. Trò chuyện về bất cứ điều gì

Bạn có thể nói về chính trị hoặc bóng đá… nó không thực sự quan trọng bởi vì bạn sẽ thích kể bất cứ điều gì với họ. Ngay cả sự im lặng cũng không khó xử, chúng vẫn thoải mái và bạn chưa từng cảm thấy mức độ thoải mái này trước đây.

4. 10 giây so với 10 giờ

Ngay cả khi cả hai bạn đều rất bận rộn với cuộc sống của chính mình, bạn sẵn sàng dành một phút trong ngày để gọi cho họ và đảm bảo rằng ngày của họ sẽ tốt như bạn. Chỉ cần nghe giọng nói của họ cũng mang lại cho bạn sự thoải mái.

5. Cùng làm những việc nhỏ

Ví dụ như đi chợ, nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa… bạn sẵn sàng chia sẻ với họ. Đột nhiên, nó biến thành khoảnh khắc quý giá, bạn không bao giờ muốn qua đi.

6. Các chức năng cơ thể không bị bỏ qua

Bạn có thể chia sẻ bất cứ điều gì, những thứ tế nhị nhất, kể cả những chuyện giường chiếu… không có gì là vượt quá giới hạn cho hai, điều đó cho thấy: bạn thực sự đang yêu.

7. La hét là được, trong trường hợp đúng

Khi các bạn tranh cãi, nó có thể rất kịch liệt, nhưng không phải vì bạn giận họ hay muốn ồn ào trong cuộc tranh luận, mà vì bạn đam mê con người họ và thậm chí không muốn nghĩ về việc mất họ.

8. Thời gian không bao giờ lãng phí

Ngay cả khi bạn dành cả ngày để xem phim, bạn vẫn cảm thấy bình thường chỉ vì các bạn đã ở bên nhau. Tất nhiên bạn dành thời gian để thực sự làm việc nhưng điều quan trọng là có những ngày nghỉ ngơi cùng họ.

9. Mọi thứ làm bạn nhớ đến họ

Ngay cả âm thanh của một đứa trẻ la hét hay một con chó dễ thương ở công viên, cũng khiến bạn nghĩ về họ, tâm trí của bạn luôn dành cho họ và hướng đến họ mọi lúc.

Trên đây là 9 dấu hiệu bạn đang yêu người ấy và nhớ đến người ấy mọi lúc mọi nơi. Bạn nghĩ sao? Hãy chia sẻ cảm giác đang yêu của bạn thế nào bằng cách comment vào phía dưới bài viết!

Leave a Reply