Bài tập 7 ngày giúp đốt mỡ bụng dưới, vòng eo giảm gần 8cm

Những bài tập nhìn thì đơn giản nhưng tác động trực tiếp vào vùng bụng để loại bỏ mỡ thừa giúp chị em dần dần cải thiện được vòng eo của mình.

Mỡ bụng là một vấn đề nam giải với các chị em, nhưng thực tế không phải không có cách giải quyết. Bên cạnh việc điều chỉnh lại chế độ ăn, tập luyện đều đặn là cách bạn có thể cải thiện vòng eo của mình mỗi ngày.

tập - Ảnh 1.

Không nhất thiết cứ phải đến phòng tập gym, lao vào tập hùng hục mới giảm được mỡ bụng, bạn hoàn toàn có thể duy trì tập bụng tại nhà để loại bỏ mỡ thừa. Những bài tập nhìn thì đơn giản nhưng tác động trực tiếp vào vùng bụng để loại bỏ mỡ thừa giúp chị em dần dần cải thiện được vòng eo của mình.

tập - Ảnh 2.

Dành 7 ngày để duy trì tập các động tác dưới đây, chắc chắn vòng eo của bạn sẽ giảm kha khá. Eo thon bụng phẳng, vóc dáng cân đối săn chắc không phải tự nhiên mà có, ai cũng phải nỗ lực và duy trì tập đều đặn mới nhận về kết quả như ý.

Động tác 1: Đạp xe

Đây là động tác cơ bản tác động vào nhóm cơ vùng bụng. Bằng cách nằm thẳng áp lưng xuống sàn, hai tay để dưới mông, nâng chân và bắt đầu đạp xe; bạn đang tác động lực khá nhiều vào vùng bụng. Bạn có thể cảm nhận rõ phần bụng như đang thắt lại.

Chú ý đạp căng chân để phần lưng không bị cong, tránh gây mỏi và đau thắt phần lưng dưới của bạn.

tập - Ảnh 3.

Động tác 2: Nâng từng chân

Tiếp tục là một động tác nâng chân tác động sâu vào nhóm cơ bụng. Khi tập bạn chú ý dùng cơ bụng để nâng và giữ chân, giữ lưng áp sát sàn; động tác còn có thể cải thiện phần thắt lưng nhức mỏi do ngồi nhiều.

tập - Ảnh 4.

Động tác 3: Nâng và giữ 2 chân

Dùng cơ bụng nâng cả 2 chân lần lượt theo nhịp thở, hạ chân góc 30 – 45 độ thì dừng lại giữ khoảng 3 giây rồi nâng lên. Chú ý áp lưng xuống sàn hai chân chạm vào nhau, dùng tay làm điểm tựa để lưng không bị cong lên khi tập.

tập - Ảnh 5.

Động tác 4: Nâng cao hông

Động tác này sẽ tác động vào phần cơ bụng trên để đốt mỡ thừa tại khu vực này. Động tác còn hỗ trợ giảm đau nhức, mỏi lưng giúp làm mềm phần lưng dưới của bạn.

tập - Ảnh 6.

Động tác 5: Chống chân nâng hông

Nếu muốn cái thiện cùng lúc vòng bụng, mông và hông, các bạn hãy tập bài tập này tại nhà. Động tác rất đơn giản, chỉ cần nằm áp lưng xuống sàn, chân chống vuông góc và từ từ nâng hông theo nhịp thở. Chú ý hóp bụng để động tác tác động sâu hơn vào nhóm cơ bụng.

7 ngày đốt mỡ bụng dưới tại nhà cho kết quả vòng eo giảm gần 8cm - Ảnh 7.

Động tác 6: Đan chân góc 30 độ

Bạn sẽ cảm nhận độ gồng của cơ bụng khi tập động tác này. Nằm áp lưng xuống sàn, duỗi thẳng và giữ chân góc 30 độ, sau đó bắt đầu dùng cơ bụng giữ chân và đan trái – phải và lên – xuống nhịp nhàng.

7 ngày đốt mỡ bụng dưới tại nhà cho kết quả vòng eo giảm gần 8cm - Ảnh 8.

Động tác 7: Hóp bụng

Động tác này điều chỉnh nhịp thở, nhìn nhẹ nhàng nhưng cũng góp phần tạo độ siết cho bụng. Nhóm cơ bụng hoạt động liên tục trong quá trình hóp bụng từ đó giải quyết phần mỡ thừa tích tụ.

tập - Ảnh 7.

Động tác giãn cơ

Trong tất cả các bài tập, không thể thiếu các động tác khởi động và giãn cơ khi bắt đầu và kết thúc buổi tập. Động tác giãn cơ giúp duỗi giãn cơ thể, xoa dịu các nhóm cơ vừa hoạt động để tránh đau cơ nhức mỏi mỗi khi tập luyện.

tập - Ảnh 10.
tập - Ảnh 11.
tập - Ảnh 12.

Leave a Reply