10 Cách phối đồ phù hợp với trang phục màu đỏ dành cho phái đẹp

Màu đỏ là màu của tình yêu, của sự lãng mạn, trẻ trung và năng động. Thần Cupid thích nó, và trái tim cũng vậy!

Màu đỏ cũng là màu sắc thử thách nhất để chơi, thử nghiệm hoặc mạo hiểm cho những cách phối đồ với màu sắc đặc biệt này. Tuy nhiên, với tất cả sự trung thực, màu đỏ tự nó có thể là một màu khắc nghiệt. Bạn cần kết hợp nó với các màu sắc dịu hơn để bổ sung cho đẹp mắt và làm nổi bật trang phục của bạn. Cho dù đó là màu đỏ thẫm với màu nâu sô cô la, màu đỏ rượu vang kết hợp với màu xám hoặc đỏ tươi được kết hợp với màu đen hoặc màu xanh – không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm. Chúng tôi có một số ý tưởng chúng tôi muốn chia sẻ.


10 cách kết hợp cho trang phục màu đỏ

Màu đỏ có thể được kết hợp với các màu trung tính như trắng hoặc đen khá dễ dàng. Đối với trang phục đẳng cấp, hãy chọn màu xám, nâu hoặc tông màu đất. Vào mùa hè, màu đỏ kết hợp với màu cam nhạt hay màu xanh lam đều trông rất rực rỡ. Nó phụ thuộc vào nơi bạn đang đứng và sở thích cá nhân của bạn là gì, nhưng đây là một danh sách ngắn gọn của tất cả mọi thứ.

1. Đen và Đỏ

phối đồ đen và đỏ

Đen và đỏ có vẻ như là một sự kết hợp hoàn hảo, nó trông rất sang trọng khi được thực hiện đúng. Tuy nhiên, đừng chọn màu đỏ và đen đậm vì nó trông khá kém chất lượng. Bạn hãy thử một màu đỏ cà chua nhẹ khi bạn muốn mặc màu đen. Váy Sheer và áo khoác da in hình với một cây son đỏ cũng là một cách để thử. (Vải Sheer là loại vải mỏng và mềm, người mặc luôn cảm thấy thoáng mát và dễ chịu, hay còn gọi là kiểu vải xuyên thấu rất gợi cảm).

2. Đỏ và Xanh nước biển

phối đồ Đỏ và Xanh nước biển

Màu đỏ và màu xanh có thể là sự kết hợp đẳng cấp nếu bạn chú ý đến nó. Bạn có thể mặc một chiếc áo cộc tay màu xanh lam trên một chiếc váy màu đỏ trong những cuộc họp trang trọng hay khi gặp đối tác, hoặc bạn hãy thử áo khoác da màu xanh da trời nếu bạn đi ra ngoài. Kết thúc với một chiếc mũ đỏ để đưa nó theo hướng ngược lại – tươi trẻ và khỏe khoắn.

3. Vàng và Đỏ

phối đồ vàng và đỏ

Màu vàng và màu đỏ có lẽ không phải là sự kết hợp màu sắc đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của bạn. Nhưng bạn có thể thử nó, miễn là bạn thận trọng một chút. Bạn có thể bắt đầu với các chi tiết tinh tế như kính râm màu vàng, giầy cao gót hoặc phụ kiện với trang phục màu vàng. Bạn cũng có thể táo bạo hơn khi mặc áo tank top màu vàng dưới áo lót màu đỏ, hoặc ngược lại.

One Response

  1. Marais de France 7 Tháng Một, 2023

Leave a Reply