Collagen của Đức – 3 điều cần lưu ý

Có quá nhiều lý do tại sao ngày càng nhiều người sử dụng protein collagen. Protein dạng sợi, có nguồn gốc từ bò, gà, cá và một số nguồn thực vật khác, có tác dụng giúp bạn trở lại tuổi trẻ, giảm nếp nhăn, làm mịn da, giúp cho móng tay khỏe hơn, tóc bóng mượt hơn…

Tonja Lipp – một chuyên gia dinh dưỡng và collagen, người đóng vai trò là một chuyên gia khoa học hàng đầu của Gelita, một công ty cung cấp collagen của Đức cho biết: “Collagen là một thành phần cấu trúc chính của cơ thể con người.”

Nhưng làm thế nào để bạn nhận biết được đâu là collagen tốt? Khi một loạt thương hiệu Collagen xuất hiện trên thị trường, họ sản xuất những sản phẩm ở dạng bột, chất lỏng và dạng viên nang, việc lựa chọn loại sản phẩm làm đẹp nào có thể rất khó khăn.

Phức tạp hơn, collagen không được quản lý chặt chẽ trên thị trường. Vì vậy, tôi đã tham khảo ý kiến ​​của một số chuyên gia để có được mẹo mua Collagen tốt nhất.

collagen

3 điều cần lưu ý khi bạn mua protein collagen

1. Đánh giá màu sắc và mùi

Người sáng lập Reserveage Dinh dưỡng Naomi Whittel, người đã nghiên cứu collagen trong 20 năm qua, khuyên bạn nên tránh xa bất cứ thứ gì màu vàng hoặc nâu, đó là một cách để phát hiện collagen kém chất lượng.

Nếu bạn đang mua collagen ở dạng bột, Whittel nói rằng nó sẽ không có màu (khi trộn với nước) và không vị. Điều này cho thấy độ tinh khiết của collagen mà bạn đang sử dụng.

Đánh giá màu sắc và hương vị là cách dễ nhất để tìm ra những thương hiệu tốt nhất, đặc biệt là khi các lối đi tại các cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe và làm đẹp đang trở nên đông đúc. Ngay cả một vài năm trước đây, nó chỉ chiếm 3% thị trường. Bây giờ, nó thực sự bắt đầu xu hướng, đó là lý do tại sao biết cách mua collagen chất lượng tốt là điều quan trọng để hiểu.

2. Hãy chú ý đến liều thuốc và cảm giác của bạn

Vì collagen đã được sản xuất tự nhiên trong cơ thể bạn, cả Whittel và Lipp đều nói rằng việc bổ sung chất vào chế độ ăn uống của bạn sẽ không khiến bạn cảm thấy kỳ lạ hoặc gây ra bất kỳ vấn đề nào về đường ruột. Nếu bạn cảm thấy khó khăn với cơ thể thì đó không phải là chất lượng collagen mà bạn muốn.

Và bạn cũng không cần phải cân nhắc hàm lượng bao nhiêu khi sử dụng nó. Cả hai chuyên gia đều đồng ý rằng 2,5 gram mỗi ngày là đủ để thấy sự khác biệt trên làn da của bạn. Vì vậy, nếu một công ty đang cố gắng thuyết phục bạn sử dụng một liều lượng lớn hơn, thì đó là một dấu hiệu cho rằng họ quan tâm đến tiền của bạn hơn là sức khỏe của bạn.

3. Tìm các sản phẩm đã được nghiên cứu khoa học

Một mẹo quan trọng khác: tìm kiếm các sản phẩm có nghiên cứu dựa trên khoa học, nơi thực tế đã được thử nghiệm. Bằng cách đó, bạn biết chắc chắn rằng sản phẩm mà bạn sử dụng có chất lượng cao.

Nhiều công ty nói rằng collagen bổ sung của họ là dựa trên khoa học, nhưng khi bạn nhìn vào nghiên cứu của họ, bạn sẽ thấy họ chỉ đang áp dụng việc sử dụng collagen nói chung chứ không phải sản phẩm cụ thể của họ. Điều đó có nghĩa là không có mối liên hệ nào giữa khoa học và sản phẩm mà họ đang bán, ông Whittel nói. Một số thương hiệu khác đã hoàn thành khâu nghiên cứu khoa học của họ như: Bulletproof, Dirty Lemon, Beauty Scoop, Sparkle và Primal Kitchen.

Hướng dẫn mua hàng

Điều gì khiến bạn thoải mái cho việc mua sắm? Rõ ràng là những gì bạn muốn tìm hiểu được giải đáp một cách rõ ràng. Chúng tôi đã trải qua toàn bộ hành trình mua sắm, bao gồm nhiều nghiên cứu và đánh giá. Nhiều câu hỏi có thể xuất hiện trong đầu bạn về collagen Đức, một số trong số đó được liệt kê dưới đây:

 • Điều gì làm cho collagen Đức là sản phẩm hàng đầu?
 • Bạn có phù hợp khi sử dụng collagen Đức không?
 • Những lợi ích bạn có thể tận dụng khi sử dụng collagen Đức?
 • Collagen Đức có đắt không?
 • Những loại collagen Đức tốt nhất hiện có trên thị trường?

Bây giờ, những gì có thể làm dịu cơn khát của bạn? Nó là 100% hợp pháp, thông tin đầy đủ về sản phẩm của bạn. Và, tin tôi đi, hoàn toàn có thể làm dịu cơn khát của bạn. Nhiều nguồn thông tin trực tuyến và ngoại tuyến có sẵn, sẽ cung cấp cho bạn thông tin phù hợp mọi lúc. Bạn có thể tham khảo nhiều nguồn khác nhau để có được thông tin về collagen Đức tốt nhất, bao gồm truyền miệng, diễn đàn trực tuyến, trang đánh giá, hướng dẫn mua hàng và đánh giá sản phẩm; chúng tôi là một trong số họ Luôn đảm bảo rằng bạn đang đề cập đến chỉ những nguồn đáng tin cậy, có độ tin cậy cao.

Chúng tôi đang mua hướng dẫn chuyên gia; do đó, chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn mua cho các collagens Đức có xu hướng tốt nhất trên thị trường vào năm 2020. Thông tin của chúng tôi được kiểm chứng và xác minh bởi dữ liệu AI và Dữ liệu lớn, làm cho nó chính hãng 100%. Chúng tôi thiết kế hướng dẫn mua này bằng cách sử dụng một bộ thuật toán được thiết kế độc đáo, chọn ra 10 danh sách collagen hàng đầu của Đức đang có xu hướng trên thị trường. Các thuật toán này phụ thuộc vào các yếu tố sau, bao gồm:

 • Giá trị sản phẩm
 • Giá trị thương hiệu
 • Thông số kỹ thuật và tính năng
 • Chất lượng và độ bền
 • Đánh giá và xếp hạng của khách hàng

Chúng tôi đã ưu tiên cập nhật trang web của chúng tôi và thông tin và dữ liệu có liên quan, hết lần này đến lần khác; do đó, tất cả các thông tin trên trang web của chúng tôi được hứa hẹn sẽ được cập nhật. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, nếu bạn cảm thấy rằng thông tin và dữ liệu của chúng tôi cung cấp là đáng nghi ngờ, thì bạn có thể cảm thấy thoải mái khi liên lạc với chúng tôi. Xin đừng ngần ngại, và chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn với tất cả các truy vấn của bạn.

Bạn đang chuẩn bị sẵn sàng để mua collagen Đức cho mình? Là quá trình mua hàng này làm cho đầu của bạn lộn xộn xung quanh? Nếu có, chúng tôi biết chính xác cảm giác của bạn. Chúng tôi đã trải nghiệm toàn bộ quá trình, và chúng tôi đã tập hợp một danh sách các collagens Đức được xếp hạng hàng đầu đang là xu hướng trên thị trường hiện nay. Cùng với các sản phẩm này, chúng tôi cũng đã trả lời một vài trong số rất nhiều câu hỏi có thể nảy sinh trong đầu bạn trước khi mua hàng này. Hãy để Lig hiểu những câu hỏi sau:

 • Những lợi thế của việc sử dụng collagen Đức là gì?
 • Là một collagen Đức có giá trị đầu tư trong thời gian hôm nay?
 • Những yếu tố bạn nên xem xét trước khi mua collagen Đức?
 • Điều gì làm cho việc mua collagen của Đức rất quan trọng?
 • Những collagens Đức nào tốt nhất hiện có trên thị trường ngày hôm nay?

Bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin có liên quan về collagen Đức tại đây. Điều này có thể bao gồm tất cả nhưng không giới hạn ở đánh giá của khách hàng, truyền miệng, diễn đàn người tiêu dùng trực tuyến, hướng dẫn mua hàng, trang web xếp hạng khách hàng, v.v. Chúng tôi chọn 100% nguồn chính hãng, được xác minh trong quá trình nghiên cứu. Độ tin cậy và một trang web đáng tin cậy sẽ cung cấp cho bạn thông tin mới nhất và chính xác.

Chúng tôi có một hướng dẫn mua được liệt kê cho collagen Đức tốt nhất có sẵn trên thị trường. Thông tin của chúng tôi được xác minh và xem xét bởi dữ liệu AI và Big Data – nền tảng hiệu đính chính quyền. Câu hỏi tiếp theo là, chúng tôi đã thực hiện hướng dẫn mua hàng này như thế nào? Chúng tôi có một bộ thuật toán được thiết kế độc đáo, dựa trên các yếu tố dưới đây:

 • Giá trị thương hiệu
 • Giá trị sản phẩm
 • Chất lượng
 • Tính năng & thông số kỹ thuật
 • Đánh giá và xếp hạng của khách hàng

Cùng với tính xác thực, ưu tiên của chúng tôi là cung cấp cho người đọc thông tin cập nhật 100%. Chúng tôi muốn độc giả của chúng tôi luôn đọc những tin tức mới nhất trên thị trường. Trong trường hợp nếu bạn cảm thấy có vấn đề với thông tin của chúng tôi và dữ liệu của chúng tôi cung cấp thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn mọi lúc.

Leave a Reply