5 Lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ giống như một diễn viên Hàn Quốc

5 lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ trông giống như một diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc.

Điều này nghe có vẻ quen thuộc, hãy bắt đầu cùng tôi:

1) Một bộ phim mới ra mắt, chúng ta hãy quay ngược thời gian và nói về 300 diễn viên trong “Hậu duệ mặt trời“.

=> 2) Phụ nữ cảm thấy như tào lao về cơ thể của họ và cần phải đẩy mạnh việc tập thể dục để có một thân hình bốc lửa.

=> 3) Họ về nhà, lên mạng và tìm kiếm các cụm từ như tập luyện, chế độ ăn uống, chế độ ăn uống và… chế độ ăn uống, cách thức để có được cơ thể như một chiến binh gợi cảm, v.v.

=> 4) Họ chọn được một thứ gọi là tập luyện với một niềm hy vọng có được thân hình mơ ước.

=> 5) Rất có thể họ thất bại và bỏ cuộc vài tuần sau đó vì vóc dáng của họ không phù hợp với 300 diễn viên.

Bạn nghe có vẻ quen?

Đừng nói dối, tôi đã làm điều đó với hầu hết mọi bộ phim có một nữ diễn viên xinh đẹp. Đó chỉ là thói quen, kể từ những tập đầu khi Song Hye Kyo khoe vóc dáng đáng thèm muốn của mình.

Nhưng đây là những gì mọi người không hiểu: bạn KHÔNG BAO GIỜ sẽ giống như Song Hye Kyo, Kim Ji Won, Lee Young Ae hoặc bất kỳ người nổi tiếng nào về vấn đề đó.

diễn viên hàn quốc

Có quá nhiều biến số để giải thích khi cố gắng có được vóc dáng của một người nổi tiếng, chẳng hạn như:

1) Người nổi tiếng giàu có hơn bạn

Người nổi tiếng là người giàu có.

Một số người kiếm được nhiều tiền hơn từ 10 phút lên sóng truyền hình so với số tiền mà một người khác kiếm được trong suốt cuộc đời của họ. Thật là lố bịch.

Và với khối tài sản khổng lồ của mình, những người nổi tiếng có quyền tham gia vào các phòng tập hiện đại, đầu bếp cá nhân, trị liệu massage và các thứ khác mà bạn rất có thể không đủ khả năng.

Mặc dù những thứ này không có gì quá kỳ diệu, nhưng chúng giúp người nổi tiếng tự do hơn, giảm căng thẳng và thời gian để cho phép họ tập trung vào mục tiêu của mình.

Tôi không nói rằng bạn cần phải giàu có bằng mọi cách để đạt được một cơ thể tuyệt vời nhưng không thể phủ nhận rằng nó làm cho một số công việc dễ dàng hơn.

2) Bạn không có động lực như họ

Theo một nghĩa nào đó, những người nổi tiếng được trả tiền để trông nóng bỏng.

Nếu một người nổi tiếng được thông báo rằng anh ta hoặc cô ta phải xuất hiện cởi trần hoặc khỏa thân trong một bộ phim, thì bạn chắc chắn cho rằng họ sẽ trông hoàn toàn phi thường.

Nếu tôi biết rằng tôi sẽ xuất hiện không mặc áo trước hàng triệu người, thì tôi sẽ biến cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp nhất có thể. Và oh yeah, những tờ séc trả hàng triệu đô la cũng không làm tôi bị tổn thương.

3) Ánh sáng chuyên nghiệp và photoshop

Đây là một vấn đề lớn.

Bạn có thể không nhận ra điều đó, nhưng rất nhiều ánh sáng bạn thấy trong phim là giả. Mọi thứ đều được điều chỉnh sao cho môi trường và các diễn viên trong đó trông tốt nhất có thể. Thêm vào đó, họ đã lạm dụng máy ảnh chất lượng cao một cách lố bịch.

Điều này làm cho phần cắt cuối cùng của bộ phim trông đẹp hơn, nhưng theo một cách nào đó, nó cũng đánh lừa người xem.

Dưới ánh sáng phù hợp (đặc biệt là ánh sáng trên cao), cơ thể bạn có thể trông tốt hơn nhiều so với thực tế.

Không có cách nào mà các nhà điều hành phim sẽ để những trái tim tuổi teen xuất hiện cùng với một người nông dân – nó không hấp dẫn.

photoshop

4) Người nổi tiếng là những người nghiện

Tôi không nói về những thứ phấn trắng thú vị. Tôi đang nói về các loại thuốc làm đẹp vóc dáng kiểu như steroid.

Làm thế nào để bạn nghĩ rằng những cô nàng 50 tuổi vẫn có thân hình nóng bỏng như vậy?

Chà, chắc chắn không phải vì họ tăng gấp bốn lần tập luyện. Bây giờ tôi không nói mọi người nổi tiếng điện ảnh Hàn Quốc đều sử dụng thuốc, nhưng đó chỉ là điều bạn phải xem xét.

5) Bạn không biết họ

Ok tôi hiểu rồi, bạn muốn trông giống Song Hye Kyo nhưng cá nhân bạn có biết cô ấy làm gì ngoài phòng tập và trong cuộc sống không? Ảnh và video paparazzi không được tính.

Bạn có biết cô ấy ngủ bao nhiêu giờ mỗi ngày không? Bạn có biết những thực phẩm chính xác cô ấy ăn ngày này qua ngày khác? Bạn có biết lượng calo duy trì của cô ấy là gì không? Bạn có biết lịch sử đào tạo của cô ấy?

Chính xác, vì vậy trừ khi bạn là mẹ của cô ấy, thì bạn thực sự không biết thứ tào lao nào về Song Hye Kyo hoặc bất kỳ người nổi tiếng nào về vấn đề đó.

Có rất nhiều thứ đang diễn ra đằng sau hậu trường trong điện ảnh Hàn Quốc mà không được nói đến. Vì vậy, trừ khi bạn biết một người nổi tiếng nào đó ở mức độ cá nhân sâu sắc, thì bạn nên luôn luôn lấy những điều họ nói cộng thêm một chút muối.

Vậy tôi có thể trông như thế nào?

Bây giờ tôi hy vọng rằng tôi đã thuyết phục bạn rằng bạn không thể trông giống như một diễn viên Hàn Quốc, bạn có thể tự hỏi rằng tôi có thể trông như thế nào?

Đây là: Bạn có thể trông giống như phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình và không ai khác. 

Đó là nó.

Đừng so sánh bản thân với Song Hye Kyo hoặc Kim Ji Won.

Điều đó là vô nghĩa, chỉ mất thời gian của bạn và bạn sẽ không bao giờ trông giống họ như bạn muốn.

Người duy nhất bạn nên so sánh bản thân mình là phiên bản cũ của chính bạn.

Một khi bạn có được thân hình mơ ước, bạn chỉ nên so sánh bản thân với những hình ảnh, video và ký ức cũ, bởi vì đó là điều duy nhất quan trọng.

Trở thành một người tốt hơn bạn, không phải là một người gần giống như Song Hye Kyo.

vẻ đẹp theo thời gian

Điều duy nhất mà những diễn viên Hàn Quốc tốt cho bạn:

Động lực .

Đó là nó.

Mọi người trở nên siêu động lực bởi các diễn viên nóng bỏng và điều đó thật tuyệt vời. Đó là lý do tại sao tôi thỉnh thoảng viết một bài báo tập luyện cho người nổi tiếng – bởi vì mọi người bị thúc đẩy bởi thứ vớ vẩn đó.

Có một diễn viên Hàn Quốc thúc đẩy và truyền cảm hứng cho bạn hành động thì đó là điều tuyệt vời, miễn là bạn chấp nhận thực tế rằng sẽ không bao giờ trông giống hệt cô ấy.

Bạn có thể sử dụng các kế hoạch tập luyện và chế độ ăn uống của họ làm nền tảng, nhưng đừng tin rằng nó sẽ biến bạn thành một bản sao của họ. Di truyền chỉ đơn giản là đóng một vai trò quá lớn cho bất kỳ hai cơ thể nào giống nhau.

Bớt tư tưởng

  • Đừng cố trông giống như một diễn viên Hàn Quốc. Cố gắng trông giống như phiên bản tốt nhất có thể của bạn.
  • Đừng tin tất cả những gì bạn thấy và đọc. Những thứ tuyệt vời mà bạn nhìn thấy trên màn hình thường bị thao túng bởi ánh sáng chuyên nghiệp, hiệu ứng đặc biệt, v.v.
  • Bạn có thể đọc và theo dõi chương trình tập luyện và ăn kiêng của một người nổi tiếng, cuối cùng thì đừng mong giống hệt họ. Tôi đã viết một số thói quen mẫu cho các diễn viên nổi tiếng, đây không phải là những thói quen chính xác mà họ tuân theo, mà thay vào đó là những bài tập thực tế hơn cho người phụ nữ hàng ngày để làm.
  • Tập luyện chăm chỉ, ăn uống đúng cách và bạn sẽ trông đẹp hơn bất kỳ người nào ngoài kia. Tôi hứa.

Bạn nghĩ gì về việc có được một cơ thể của một diễn viên Hollywood? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận.

Một chia sẻ nữa của tôi ở đây: 16 lý do bạn nên bắt đầu giảm cân ngay bây giờ

Hồng Trang


Bạn có một câu chuyện muốn chia sẻ? Hãy gửi mail cho chúng tôi theo địa chỉ email: sotayphaidep@gmail.com

Leave a Reply