Mẹo chăm sóc tóc: Sử dụng nước ép khoai tây để tóc dài và bóng

Là phụ nữ, ai mà không thích tóc mọc dài và khỏe cơ chứ? Tuy nhiên, nó lại không dễ dàng đối với tất cả mọi người.

Di truyền, lối sống không lành mạnh, thói quen ăn uống xấu, tiếp xúc với bụi, ô nhiễm và hóa chất là một vài yếu tố làm hỏng chất lượng tóc của chúng ta. Tất cả chúng ta đều có lỗi khi chi rất nhiều tiền để mua các sản phẩm dành cho tóc mà hầu như nó không thực sự quá tốt. May mắn thay, Sổ tay phái đẹp có một kho cẩm nang chứa các biện pháp làm đẹp tóc tự nhiên và chi phí gần như không có gì!

Một trong những thành phần tự nhiên, có sẵn trong hầu hết các căn bếp gia đình, không chỉ làm cho mái tóc của bạn khỏe mạnh mà còn giúp chúng mọc dài hơn đó là khoai tây. Nước ép của loại củ đa năng này là một loại thuốc tiên cho sự phát triển của tóc.

Nước ép khoai tây có gì để cung cấp cho tóc của chúng ta và làm thế nào để giúp chúng phát triển lâu hơn? Hãy cùng tìm hiểu.

nước ép khoai tây

Nước ép khoai tây cho tóc mọc dài và bóng mượt

 1. Nước ép khoai tây là một trong những cách rẻ tiền và tự nhiên nhất để kích thích mọc tóc. Các sản phẩm chăm sóc tóc mua tại cửa hàng có thể chứa các hóa chất có thể gây hại cho tóc trong thời gian dài. Sử dụng nước ép khoai tây là một phương thuốc hoàn toàn tự nhiên để chăm sóc tóc, có hiệu quả với hầu hết mọi người.
 2. Nước ép khoai tây bao gồm nhiều loại vitamin thiết yếu giúp tăng nồng độ oxy, có tác dụng sửa chữa và phục hồi collagen. Collagen là protein được tìm thấy trong da và các mô liên kết khác. Collagen có thể giúp tóc phát triển tốt hơn.
 3. Massage nhẹ nhàng với nước ép khoai tây giúp kích hoạt các tế bào da đầu khỏe mạnh, điều này khuyến khích sự phát triển của tóc.
 4. Tóc dầu quá mức có thể gây ra gãy tóc. Lượng tinh bột cao có trong nước ép khoai tây có thể tác dụng với lượng dầu dư thừa có trong da đầu, cho phép chúng phát triển đúng cách.
 5. Khô ở da đầu có thể gây ra gàu, dẫn đến tóc mỏng và gãy rụng. Nước ép khoai tây trộn với nước chanh là một giải pháp mạnh mẽ cho sự phát triển của tóc.
 6. Nếu bạn đang bị rụng tóc, hãy mang nước ép khoai tây đến cứu. Nó liên kết với oxy và hoạt động trên những chân tóc yếu, tăng cường hơn nữa độ bám của chúng.

chăm sóc tóc

Cách dùng nước ép khoai tây cho tóc mọc

Bây giờ bạn đã biết về các đặc tính nuôi dưỡng của nước ép khoai tây cho tóc, đã đến lúc tìm hiểu làm thế nào bạn có thể sử dụng loại thuốc làm đẹp này để có được mái tóc dài và khỏe mạnh. Tất cả những gì bạn cần làm là thoa nước ép khoai tây lên da đầu và tóc đúng cách. Massage chúng bằng ngón tay của bạn trong ít nhất 15 phút. Massage tốt có thể kích thích lưu thông máu, giúp tóc mọc tốt hơn. Rửa sạch với nước ấm. Lặp lại ít nhất 3 lần một tháng để thấy kết quả hiệu quả.

Cách làm nước ép khoai tây tại nhà để khuyến khích mọc tóc

 • Rửa khoai tây thật kỹ.
 • Bóc vỏ và xay chúng.
 • Lấy khoai tây nghiền trong tay và vắt hết nước. Sử dụng nước ép ngay lập tức.
 • Một cách khác để lấy nước là cắt khoai tây thành miếng và trộn chúng vào máy ép trái cây.
 • Lấy một miếng vải để lọc và thoa nước ép lên tóc, da đầu của bạn.

Phương thuốc tự nhiên này khá dễ dàng để sử dụng cho việc chăm sóc tóc. Nó sẽ giúp bạn có được một mái tóc dài, khỏe mạnh mà gần như không mất một chút chi phí đáng kể nào. Chúc các bạn thành công!

 

Leave a Reply