Nước ép giảm cân này giúp làm tan mỡ bụng của bạn ngay lập tức

Bạn có thể đã nghe hàng tá lời khuyên từ bạn bè, gia đình và đồng nghiệp về cách đốt cháy mỡ bụng. Nếu bằng cách nào đó, bạn đã xoay sở để giữ cho mình miễn nhiễm với sự bắn phá của những ‘lời khuyên’, từ cách ‘hack: thân hình đẹp đến chế độ ăn kiêng… Internet là có sẵn cho tất cả những gì bạn cần.

Trong sự hiện diện quá lớn của thế giới thông tin, việc theo kịp với những gì thực sự có thể mang lại lợi ích cho bạn về lâu dài thường trở nên khó khăn. Để giảm cân bền vững, bạn cần có chế độ ăn uống cân bằng. Nước ép giảm cân chứa đầy chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng quan trọng không chỉ tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn mà còn giúp bạn giữ dáng và quá trình trao đổi chất hoạt động.

nước ép giảm cân

Nước ép mùa hè để giảm cân

Có rất nhiều trái cây và rau quả mùa hè mà bạn có thể sử dụng trong kế hoạch giảm cân của mình. Bạn có thể thêm chúng vào các món ăn mùa hè, hay sử dụng để làm một ly sinh tố… Trong khi các loại nước ép có sẵn trên thị trường thường chứa nhiều đường dư thừa. Mùa hè này, bạn có thể mang theo tất cả các loại trái cây yêu thích của mình và trộn chúng vào một ly nước ép thơm ngon với công thức Nước ép dứa, cam và bầu dưới đây.

Nhìn vào thành phần của nó, bạn sẽ biết lý do tại sao nước ép này rất hiệu quả trong việc cắt giảm mỡ bụng:

1. Dứa: Dứa có đặc tính tăng cường trao đổi chất. Nó chứa một loại enzyme gọi là bromelain, giúp chuyển hóa protein và đốt cháy mỡ bụng dư thừa.
2. Cam: Theo USDA, cam chỉ cung cấp 47 calo mỗi 100 gram. Loại trái cây ít calo này cũng rất giàu vitamin C ngăn chặn hoạt động gốc tự do.
3. Quả bầu: Với 92% hàm lượng nước, chất xơ và khoáng chất, bầu là trợ lý đắc lực cho việc giảm cân của bạn trong mùa hè này.
4. Dưa chuột: Dưa chuột chứa nhiều nước và chất dinh dưỡng. Khoảng 96% trọng lượng của dưa chuột chỉ là nước. Nó giúp bạn tránh khỏi cảm giác thèm ăn.

Hãy thử công thức này ở nhà và cho chúng tôi biết nó đã giúp bạn như thế nào trong chế độ giảm cân của bạn.

Hà Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nội dung này bao gồm tư vấn chỉ cung cấp thông tin chung. Nó không phải là một thay thế cho ý kiến ​​y tế có trình độ. Luôn luôn tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia hoặc bác sĩ của riêng bạn để biết thêm thông tin. Sổ tay phái đẹp không chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với thông tin này.

Leave a Reply