Vì sao Tôi hư hỏng?

Sau khi Sổ Tay Phái Đẹp chuyển sang phiên bản mới, mặc dù ban quản trị nội dung đã bỏ chuyên mục tâm sự, tuy nhiên lượng bài gửi của bạn đọc gửi về vẫn rất nhiều, nhiều bạn muốn trải lòng những tâm sự thầm kín của mình nên chúng tôi đã thống nhất mở lại chuyên mục này. Sau đây là lời tâm sự của bạn Lê Thảo ở Thanh Xuân, Hà Nội. Mời các bạn xem và chia sẻ cảm xúc.


người phụ nữ buồn

“Tôi vẫn yêu chồng và anh ấy yêu tôi, nhưng về mặt thể xác thì rất bực bội. Chúng tôi làm chuyện đó chỉ hai lần một năm”.

Tôi đã không bắt tay vào một cuộc ngoại tình dễ dàng. Tôi đã thử mọi cách để cải thiện mối quan hệ của chúng tôi. Chúng tôi đã ở bên nhau 10 năm; tôi vẫn yêu chồng và anh ấy yêu tôi, nhưng về mặt thể xác thì rất bực bội. Chúng tôi làm chuyện đó chỉ hai lần một năm. Lý do của anh ấy luôn luôn giống nhau: rằng anh ấy quá mệt mỏi. Anh ấy chắc chắn có ham muốn tình dục thấp hơn tôi và dường như không quan tâm về điều đó.

Việc làm đẹp và trở nên quyến rũ với anh ấy không có tác dụng gì vì anh ấy luôn không thoải mái khi tiết lộ cảm xúc của mình. Tôi thậm chí đã thử ngồi trên ghế sofa trong một chiếc váy ngủ gợi cảm để chào đón anh ấy khi anh ấy trở về nhà, nhưng anh ấy chỉ xin lỗi và cuối cùng tôi cảm thấy như bị sỉ nhục vì bị từ chối.

Tôi có thể làm rất nhiều điều vì anh và tôi không muốn rời xa anh. Cả hai chúng tôi đã có con từ lâu nhưng hiện tại, chúng tôi không có nhau. Tôi vẫn sống với bản chất thật của tôi và tôi có nhiều thời gian rảnh. Tôi mới ở độ tuổi 27 và cảm thấy cuộc sống của mình chưa thể kết thúc, vì vậy khi hai năm trước tôi thấy một quảng cáo trên một tờ báo về một trang web hẹn hò cho những người đã kết hôn, tôi đã bị thu hút. Tôi sẽ không xem xét việc ngoại tình với ai đó tại nơi làm việc – quá lộn xộn khi gặp trục trặc, tôi đã đọc nhiều bài báo và thấy nhiều điều không hay xảy ra khi ngoại tình với người cùng công ty.

Tôi đã đăng chi tiết hồ sơ của mình với một cái tên giả và một email giả, chỉ để kiểm tra nhưng lại nhận được rất nhiều phản hồi. Khi tôi yêu cầu một bức ảnh, hơn một người đã gửi cho tôi một bức ảnh về bộ phận sinh dục của họ, thật đáng cười. Rất dễ dàng để nhận ra những người đàn ông tinh ranh đang đi tìm của lạ. Thậm chí, tôi có thể nói rằng một số người đàn ông đã bò ra khỏi giường của mình trong đêm chỉ để chat chit và nhắn tin với tôi, do thời gian các email họ gửi và lời chào toàn vào lúc nửa đêm. Để tham gia trang web này rất đơn giản, nó miễn phí cho phụ nữ nhưng đàn ông phải trả tiền.

Tôi đã gặp nửa tá đàn ông trong vài tháng và ngủ với ba người trong số họ. Thường thì trong lần hẹn đầu tiên chúng tôi sẽ gặp nhau để uống cà phê. Bạn cũng chẳng cần lãng phí thời gian theo cách đó – bạn có thể nói ngay nhu cầu của mình và dắt nhau đến khách sạn nếu muốn, tình dục đối với đàn ông thật dễ dàng. Có một người đàn ông tôi thấy rất hấp dẫn nhưng không thể gặp tôi khi tôi có thể – tôi nghĩ rằng vợ anh ta nghi ngờ, vì vậy chúng tôi không thể đưa mọi thứ đi xa hơn.

Nếu là tôi của 10 năm trước, tôi sẽ không đồng ý về điều này và khinh bỉ những người phụ nữ như tôi hiện tại. Nhưng hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục và học cách nói dối. Trên giường, những cuộc hẹn hò của tôi đôi khi phải chịu đựng sự lo lắng, có lẽ là do cảm giác tội lỗi. Một lần, một người đàn ông muốn tôi làm nô lệ theo những thế kỳ dị, vì vậy tôi đã không gặp lại anh ta.

Sau đó một năm, tôi đã gặp một người mà tôi quyết định gặp thường xuyên và tôi đã ngừng sử dụng trang web. Anh là một doanh nhân thành đạt và rất hấp dẫn. Chúng tôi đặt phòng vào một khách sạn sang trọng mỗi tuần một lần vào buổi chiều và cũng gặp nhau để uống cà phê hoặc đi chơi đêm.

Quan hệ tình dục là điều tuyệt vời – không có cảm giác bị ngăn cấm và phiêu lưu. Thật không tốt khi so sánh nhưng anh ấy có thể quan hệ hàng giờ trái ngược với 10 phút với chồng tôi. Anh ấy cũng làm cho tôi cảm thấy hấp dẫn và ham muốn. Tôi được tâng bốc bởi lời nói và sự quan tâm. Nó vẫn còn mới bởi vì chúng tôi luôn nhìn thấy mặt tốt nhất của nhau – vì không có cuộc thảo luận nhàm chán nào về hóa đơn tiền điện hoặc tiền học thêm cho con như đối với chồng tôi.

Gặp anh ấy là cảm giác thú vị nhưng không giống như yêu. Tôi phải nghiêm khắc, không để mình phát triển mối liên hệ tình cảm với anh.

Khi tôi trở về nhà sau đó, chồng tôi vẫn thường chưa đi làm về, vì vậy anh ấy thậm chí không biết tôi đã ở đâu. Tôi chắc rằng anh ấy không nghi ngờ gì cả. Tôi rất cẩn thận không để lại bất kỳ manh mối nào và luôn gặp xa nhà để tôi không bị phát hiện. Tôi tự nhủ rằng, những gì anh ta không biết không thể làm tổn thương anh ta. Mặc dù vậy, tôi hy vọng anh ấy sẽ không phát hiện ra, vì tôi không muốn mất anh ấy và ảnh hưởng đến con cái sẽ rất khủng khiếp.

Nếu tôi phải ngừng nhìn thấy người đàn ông hiện tại của mình, tôi sẽ không quay lại trang web. Thay vào đó tôi sẽ phải suy nghĩ rất lâu về mối quan hệ của mình ở nhà.

Bạn có một câu chuyện muốn chia sẻ? Hãy gửi mail cho chúng tôi theo địa chỉ email: sotayphaidep@gmail.com

Leave a Reply