9 Cách ăn mặc cho mùa hè giúp bạn năng động và trẻ trung

9 Cách ăn mặc cho mùa hè – Mùa hè có thể là một mùa thử thách ăn mặc cho nhiều phụ nữ. Bạn tiết lộ nhiều hơn về bản thân và cơ thể của mình hơn bất kỳ mùa nào khác, tuy nhiên có rất nhiều thủ thuật theo ý của bạn để che đậy một số phần nhất định trên cơ thể và tạo ra một hình ảnh tươi mới. Dưới đây là một số thủ thuật tốt nhất để mặc đẹp cho mùa hè này.

Cách ăn mặc cho mùa hè

9 Cách ăn mặc cho mùa hè

1. Sử dụng chi tiết thiết kế thú vị

áo mùa hè

Nếu bạn chỉ mặc một chiếc áo, hãy làm cho nó thú vị nhất có thể. Tôi thường chọn phần thiết kế trên cổ áo hoặc bên hai vai. Lấy ví dụ như chiếc áo này, bạn sẽ trông hiện đại, lịch sự nhưng vẫn rất mát mẻ, kết hợp với quần bò sẽ giúp bạn trông mạnh mẽ và cá tính hơn.

2. Mặc nhiều lớp rất mỏng.

váy mỏng

Khi tôi đi biển, tôi thích che đậy hơn là phơi toàn bộ phần da trên của mình dưới ánh mặt trời. Điều này rất dễ thực hiện khi bạn có một vài chiếc áo cánh mỏng hoặc áo chẽn. Sẽ không có vấn đề gì nếu họ nhìn xuyên qua vì bạn sẽ mặc nó với bộ bikini hoặc áo lót bên dưới. Bạn có thể kết hợp với quần short hoặc váy dài nếu bạn muốn che đi đôi chân của mình.

3. Giấu những dây áo ngực

Cá nhân tôi không thích nhìn thấy dây áo ngực. Nếu bạn đang mặc một chiếc áo độc đáo, hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc áo ngực có thể mặc vô hình bên dưới. Bạn có thể mua một chiếc áo ngực có thể được mặc theo nhiều cách.

4. Đầu tư vào một vài trang phục tốt

ăn mặc mùa hè

Không có gì là dễ dàng quyến rũ và mát mẻ như một chiếc váy mùa hè tốt. Lý tưởng nhất là bạn sẽ có ít nhất 4 bộ váy:

Một chiếc váy bãi biển mùa hè: chiếc váy này có thể ngắn hơn những chiếc váy khác của bạn, không quá nhăn và không quá đắt. Một ví dụ điển hình là chiếc váy cotton của tôi mặc dù nó cũng có thể là một chiếc váy đơn giản với dây đai, hoàn hảo cho bãi biển nhưng cũng có thể được sử dụng như một chiếc áo dài bình thường.

Một chiếc váy ngày hè: đây là trang phục hoàn hảo cho những cuộc gặp gỡ tình cờ trong ngày. Đây có thể là một chiếc váy quấn đẹp trong áo cotton hoặc một chiếc váy giản dị bình thường.

Một chiếc váy công sở: một chiếc váy truyền thống trông vừa chuyên nghiệp vừa bảo thủ và có thể dễ dàng kết hợp với áo khoác.

Một chiếc váy cho buổi tối: một chiếc váy đặc biệt hơn một chút so với trang phục ngày và công sở của bạn. Lụa là chất liệu ưa thích của tôi cho một chiếc váy đặc biệt vào mùa hè, tôi cũng thường mặc chiếc váy lụa màu tím này vào ban ngày!

5. Sử dụng lụa

Tôi đã nhắc đến lụa vài lần rồi, nó là chất liệu ưa thích của tôi cho mùa hè. Nó mát mẻ, có một ánh sáng đẹp tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi sử dụng nó. Bạn có thể kết hợp điều đó với mẹo số 2 cũng sẽ rất phù hợp.

Một ý kiến phổ biến là chất liệu lụa khá đắt cho mùa hè và nó đòi hỏi quá nhiều sự chăm sóc. Tuy nhiên, tôi có thể giặt tất cả quần áo lụa của mình bằng tay. Mặc dù tất cả các mặt hàng lụa sẽ luôn có lời khuyên ‘giặt khô’, nhưng cá nhân tôi không tin rằng nó cần thiết miễn là bạn mua lụa có chất lượng tốt.

Tất nhiên đúng là lụa đắt hơn. Nhưng tôi cảm thấy đáng để đầu tư là một chiếc váy đặc biệt sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời. Khi bạn chăm sóc chiếc váy của mình tốt, nó có thể tồn tại trong nhiều năm.

6. Che đậy bằng những cách thông minh

Vào mùa hè, bạn cần phải thông minh hơn nữa với các loại quần áo bạn chọn khi bạn muốn che đi những khu vực nhất định. Theo sở thích và vóc dáng của mỗi người, bạn có thể tự chọn lựa một bộ đồ phù hợp cho mình.

7. Sử dụng phụ kiện

phụ kiện mùa hè

Tiếp cận, chơi với màu sắc và hoa văn để làm cho trang phục mùa hè của bạn thú vị hơn.

  • Sử dụng thêm một chiếc đai
  • Thêm hứng thú với một chiếc khăn sáng màu
  • Sử dụng khăn quàng cổ
  • Thêm màu sắc với một cái túi
  • Sử dụng vòng cổ
  • Dùng một đôi giày nổi bật đầy màu sắc

8. Vui chơi với kính râm

phụ nữ đeo kính râm

Kính râm là cách hoàn hảo để che đi nếp nhăn và quầng thâm quanh mắt để có được vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp. Sử dụng chúng thật nhiều vào mùa hè, ít nhất cũng để bảo vệ mắt của bạn và các tia có hại.

9. Mặc đồ trắng

Trắng là người bạn tốt nhất của bạn trong mùa hè. Đó là màu linh hoạt nhất để mặc vào bất cứ khi nào tôi không biết nên mặc gì, tôi chuyển sang màu này. Kết hợp với hầu hết mọi màu sắc và hoa văn trong tủ quần áo của bạn để có một cái nhìn hiện đại!

Thu Hằng

Leave a Reply