Nấu ăn, làm đẹp, thời trang, du lịch… có thể là một việc đơn thuần đối với một số người, nhưng đối với những người khác, đó là một niềm đam mê. Nếu bạn thấy mình đang tìm kiếm thông tin để làm những việc trên thì có lẽ bạn đang ở đúng nơi. Blog này sotayphaidep.com đã được tạo ra cho một nửa thế giới, cho tất cả những ai yêu thích và đam mê thực sự với nấu ăn, làm đẹp, thời trang và du lịch muốn tìm hiểu thêm về nó hoặc đóng góp cho kiến ​​thức cho chúng tôi và những người cùng quan tâm.

Xin chào! Mình là Thu Hằng, 36 tuổi, hiện đang học Tiến sĩ Quản trị kinh doanh tại New York. Mình thích viết về du lịch, thực phẩm và lối sống. Sở thích của mình là tìm hiểu về văn hóa, ngôn ngữ, lịch sử và ẩm thực. Mình đã ra nước ngoài lần đầu tiên vào năm 2000 đến Ý trong một chuyến du lịch trọn gói cùng gia đình. Kể từ đó, mình đã có cơ hội học tập và du lịch đến một số nước châu Âu khác như Anh, Đức, Pháp, Hà Lan.

Hiện tại, mình đang làm Marketing tại một công ty mỹ phẩm ở New York. Ngoài ra, mình cũng hợp tác để viết bài cho một số tạp chí du lịch và tạp chí thời trang cũng như tham gia vào một số dự án dịch thuật. Mình dành thời gian còn lại để học tiếng Đức, đi du lịch và viết blog.

My Picture

Về Sổ tay phái đẹp

Có một triệu blog tương tự vô cùng truyền cảm hứng cho những người thức dậy trên bãi biển ở Thái Lan và dành một tháng ở Rio tại Carnival và nhảy từ Thụy Điển đến Argentina đến Morocco và quay trở lại rồi đi mua sắm cả ngày, thậm chí là cả tháng. Và tất cả những thứ đó nghe có vẻ tuyệt vời.

Nhưng còn mình thì sao?

Trong công việc của mình, mình không thể nhảy từ Thụy Điển đến Morocco, trừ khi mình dành một đêm ở mỗi nơi.

Mình không thể dành hai tuần ở Rio trừ khi mình không muốn có một ngày nghỉ trong phần còn lại của năm.

Mình không thể dành tám tiếng một ngày để đi chợ và nấu ăn.

Tại sao dường như chỉ có những người không có công việc truyền thống mới có thể đi du lịch, làm đẹp và nấu ăn theo cách của họ?

Đó là lý do tại sao mình làm trang web này.

Mình muốn tìm một cách cho những người như mình có việc làm để tìm cách sống một lối sống cho phép họ làm tất cả những điều họ muốn trong khi vẫn làm một công việc truyền thống.

Ngay cả khi nó chỉ là một chuyến đi quanh sân sau nhà bạn. Có rất nhiều thứ để xem ở khắp mọi nơi, không chỉ ở các điểm đến nước ngoài, có rất nhiều món để nấu, có rất nhiều đồ để mua.

Đọc những câu chuyện của những người khác từng là điểm sáng trong nhiều ngày đen tối trong công việc công ty của mình.

Từ giờ trở đi, mình sẽ gắn bó với những bài viết đáng lẽ mình nên chia sẻ từ lâu rồi, những điều hài hước và hấp dẫn và cá nhân.

Chúng có thể không phải là về những nơi xa lạ và xa xôi, nhưng có lẽ bạn sẽ cười và thậm chí có thể là một vài mẹo nhỏ trong nấu ăn hay khi đi mua sắm.

Nếu bạn có một quan điểm mới mẻ hoặc kiến ​​thức thú vị để chia sẻ, vui lòng liên hệ với mình qua email: sotayphaidep@gmail.com

Hãy theo dõi.

Hãy hòa đồng, chia sẻ!